728x90 AdSpace

---Advertisement---
You are here: Home / , แนะนำร้านอาหารนั่งชิลล์ที่เมืองเลย

แนะนำร้านอาหารนั่งชิลล์ที่เมืองเลย


เมืองเลยจะมีร้านอาหารไหนบ้างที่น่าเข้าไปชม น่าเข้าไปชิม ทั้งอาหารและบรรยากาศก็มีรสชาติดี ไปชมกันได้ในบทความนี้เลยครับ

4 ร้านอาหารนั่งชิลล์นั่งชิมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเมืองเลย 
ร้านที่ 1 ลานลม ชมเลย
สำหรับร้านแรกที่เรานำมาแนะนำจากลิสต์ของ เว็บไซต์วงใน นั้น เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเมืองเลยว่ามีอาหารที่อร่อยมาก บวกกับบรรยากาศของตัวร้านที่น่านั่งในสไตล์กึ่งผับและบาร์ ที่จะมีนักดนตรีคอยขับกล่อมบรรเลงดนตรีสดให้ท่านฟังอยู่ตลอดทั้งคืน โดยเครื่องดื่มที่มีให้ท่านชิมในประเภทแอลกอฮอล์นั้น ก็มีไล่ไปตั้งแต่เหล้า คอกเทล ไวน์ และเบียร์ เรียกได้ว่ามีครบทุกความต้องการของนักดื่มเลยก็ว่าได้ ส่วนอาหารนั้นนอกจากอาหารทั่วไปประเภทกับแกล้มแล้ว อาหารอิสานของที่นี่ยังรสชาติจัดจ้าน ไม่แพ้ใครอีกด้วย ส่วนพิกัดหากใครอยากมาลองชิมนั้นก็มาได้ที่ ติดถนนใหญ่ทางแยกแขวงการทางเลย

ร้านที่  2 TO Sit Loei
ทูซิทเลยก็เป็นอีกร้านแนวชิลล์เอ้าท์ สไตล์วัยรุ่น ด้วยการตกแต่งของร้านที่ดีทันสมัย นั่งสบายๆ ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถจิบเครื่องดื่ม แกล้มเสียงเพลงเบาๆ ไปพร้อมกับทานอาหารได้อย่างอิ่มอร่อย โดยทางร้านนั้นมีที่นั่งไว้คอยรองรับได้ถึง 100 คน เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัวไปว่าท่านจะอึดอัดหรือนั่งไม่สบาย สามารถชวนก๊วนมานั่งชิลล์เชียร์บอลลุ้นรางวัลที่ Fun88 ได้สบายๆ ซึ่งหากใครอยากมาใช้บริการร้านนี้ก็ตรงมาได้ที่พิกัดข้างสถานีขนส่งจังหวัดเลย ตรงข้ามกับเสาโทรคมนาคมสูงใหญ่ของจังหวัดนั่นเอง

ร้านที่ 3 ตะวันฉาย 2519 @เลย
ร้านนี้อาจจะไม่นั่งซิลล์ แต่ออกแนวผับมากกว่า หากจะมีร้านเก่าแก่ร้านไหนที่ยังเปิดให้บริการอยู่และคงความนิยมมาถึงปัจจุบันนั้น คงจะหนีไม่พ้นร้านตะวันฉายแห่งนี้ ด้วยชื่อเสียงที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่าสี่สิบปี ทำให้มั่นใจได้เลยถึงคุณภาพและบริการของสถานบันเทิงแห่งนี้ โดยตะวันฉายนั้น จะเปิดให้บริการในรูปแบบของผับ ที่มีวงดนตรีสดผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นมาเล่นทุกวัน พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นดีๆรอต้อนรับลูกค้าทั้งหลายอยู่เสมอ ทำให้ไม่แปลกเลยที่สถานบันเทิงแห่งนี้ จะได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ส่วนพิกัดของร้านก็ตั้งอยู่บริเวณซอยทางเข้าร้านหมู่กระทะเจเจ หรือสามารถเปิดกูเกิ้ลแมพเสริชดูได้เลย

ร้านที่ 4 The Sit
อาจจะตั้งอยู่นอกเมืองหน่อย สำหรับร้านอาหาร ร้านนั่งชิลแห่งนี้ เพราะเดอะซิทนั้นตั้งห่างออกมาทางทางหลวงชนบทเลย ตรงบริเวณปั้มไดมอนต์เซอร์วิส ก่อนถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทำให้ที่ร้านแห่งนี้นั้นมีกลิ่นไอของบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมด้วยอาหารอร่อยๆที่คอยให้บริการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายทั้งที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ ใครที่อยากแวะมาลองชมและชิมบรรยากาศก็เข้ามาลองสัมผัสกันได้เลย

---Advertisement---